Nói vềmáy in mã vạch tem nhãntiện ích

Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM) của máy in mã vạch citizen cho siêu thị: Trong máy in nhãn có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM(bộ nhớ dữ liệu). Khi các chủ đầu tư cho siêu thị cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi các chủ đầu tư cho siêu thị cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in nhãn nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM.


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch công nghiệp (MPW): các máy in tầm trung thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch antech 3120: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch citizen có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch hà nội từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch xprinter : click here là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềmáy in mã vạch tem nhãntiện ích”

Leave a Reply

Gravatar